แทงมวยออนไลน์ บนเว็บ Fun888 ดีอย่างไร ควรทำความเข้าใจให้ดีก่อนการลงทุน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งการพนันที่หลายๆคนชื่นชอบและเป็นที่นิยมไม่แพ้การพนันอื่นๆ นั่นก็คือการ แทงมวยออนไลน์ ถือว่าเป็น รูปแบบการแทงมวยบนเว็บเดิมพัน Fun888 แบบใหม่สามารถหาเจ้ามือรับเดิมพันง่ายๆเพราะมีระบบออนไลน์ที่จะสามารถเชื่อต่อและเล่นได้แบบสะดวกสบาย และสามารถทำได้อย่างรวดเร็วทันใจ 

ไม่ต้องคอยกังวลหาแหล่งเดิมพัน จึงทำให้การมีการแทงมวยออนไลน์เกิดขึ้นเพื่อจะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้น  สำหรับใครที่อยากทราบว่าการแทงมวย ออนไลน์นั้นมีวิธีเล่นยากไหม เล่นยังไง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย  บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายๆคนคิดอย่างแน่นอน

ในส่วนของอัตตราต่อรองการแทงมวยไทย มีดังต่อไปนี้

สำหรับในการพนันแทงมวยออนไลน์นั้นจะมีราคาต่อรอง ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้เยอะเหมือนกีฬาอื่นๆ  ซึ่งการแทงมวยออนไลน์นั้นจะมีการเลือกมวยเดี่ยวและมวยชุดแล้ว  จะมีมุมแดง กับมุมน้ำเงินให้เราเลือก ถ้าผู้เล่นคนไหนที่เป็นต่อ ราคาค่าน้ำก็จะมีอัตราส่วนที่น้อย ดังนี้

  • ถ้าสมมุติว่าราคาน้ำเงินหรือแดง 80 เท่ากับว่าถ้าเราแทง 1,000 บาท น้ำเงินชนะเราได้ 800 บาท แต่ถ้าแพ้เราเสีย 1000 บาท  ได้น้อยเสียเต็ม
  • ถ้าราคาน้ำเงินหรือแดง อัตรา -75 เท่ากับว่าถ้าเราแทง 1,000 จะได้รับเต็ม 1000 ส่วนเวลาเสีย จะเสียแค่ 750 บาทถือว่าเป็นการเสียเต็มได้น้อย   ใช้ตัวเลข – 0.75  หรือ 0.80 แล้วเรียกว่า ราคาน้ำดำ กับ ราคาน้ำ

ซึ่งอัตราการต่อรองนั้นจะมีการใช้อัตราราคานี้เป็นบางเว็บ ที่จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละเว็บไม่เท่ากันนอกจากนี้บางเว็บมวยไทยออนไลน์ยังมีเปิดให้แทงแบบ สูง – ต่ำด้วย ซึ่งก็จะมีตัวเลข 

วิธี แทงมวยออนไลน์ พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่หัดเล่น

สำหรับวิธีการแทงมวยออนไลน์นั้นก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 หมวดที่คนไทยนิยมเล่น ดังนี้

  1. สำหรับการแทงมวยเดี่ยว จะเป็นราคาที่เห็นอย่างชัดเจน  ยกตัวอย่างเช่นนักมวยฝ่าย A พบกับนักมวยฝ่าย B ซึ่งฝ่าย A เป็นต่อ ราคาค่าน้ำอยู่ที่ 0.55 ซึ่งสมมุติว่าเรา แทงมวย ออนไลน์ 100 บาทไปที่ฝ่าย A ปรากฏว่าชนะ เราก็จะได้รับเงินอยู่ที่จำนวน 55 บาทแต่ถ้าเราทายผิดเราจะเสียเต็ม บางครั้งอัตราต่อรองอาจจะเป็นลักษณะ 3/2 เช่น แทงมวยต่อ 300 บาทถ้าชนะได้ 200 บาท 
  2. สำหรับการแทงมวยสูง-ต่ำ ถ้านักเดิมพันเลือกเล่นในรูปแบบนี้จะมีอัตราต่อรองกำหนดไว้อย่างชัดเจน โดยจะมีการคำนวณ ถ้ามีการแทงมวยออนไลน์ สูงปรากฏว่ามวยในวันนั้นชนะในยกที่ 5 เท่ากับแทงสูงคุณจะได้เงินไป
  3. แทงมวยชุดหรือการแทงมวยสเต็ป  ซึงจะมีให้เลือก โดยจะต้องทายให้ถูกครบทุกคู่โดยขั้นต่ำของการแทงมวยลักษณะนี้เริ่มต้นที่ 3 คู่นั่นเอง

สำหรับการแทงมวยออนไลน์ ที่เราเกริ่นมาให้ทุกท่านได้รู้จักวิธีและเรื่องต่างๆที่นักเดิมพันหน้าใหม่ควรทราบ ก็มีเพียงเท่านี้และเราหวังว่าท่านนั้นจะนำไปประกอบใช้กับการเดิมพันของท่านไม่มากก็น้อย