Legend of shooter เกมเดิมพันสุดมันส์ บนเว็บ FUN88 สำหรับนักเตะลูกหนัง 

กีฬาฟุตบอลจึงถูกนำมาสร้างเป็นเกมออนไลน์เพื่อความสนุกสนาน เพลิดเพลินอยู่บ่อยครั้ง และไม่นานมานี้ได้มีการหยิบเอาการยิงจุดโทษในกีฬาฟุตบอลมาสร้างเป็นเกมออนไลน์เช่นกัน การันตีความสนุกไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเกม Legend of shooter ซึ่งเป็นเกมที่เดิมพันการยิงจุดโทษเพียงอย่างเดียว จะเล่นเกมนี้เพียงแค่ สมัคร Fun88 ฟรี สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชม.จะเป็นอย่างไร มีความน่าสนใจอะไรบ้าง ไปทำความรู้จักกันดีกว่า

Legend of shooter คือเกมอะไร

เกม Legend of shooter เป็นเกมพนันรูปแบบหนึ่งที่เดิมพันเพียงยิงจุดโทษเท่านั้น สามารถเลือกนักเตะได้ ซึ่งเป็นนักเตะในตำนานที่โด่งดังการันตีทักษะการเล่นและการยิงจุดโทษ สามารถกำหนดอัตราการเดิมพันได้ ขั้นต่ำอยู่ที่ 5 บาท ส่วนรางวัลที่ได้มีตั้งแต่ x0.8 เท่า ไปจนถึง x50 เท่า รูปแบบผลลัพธ์ของการยิงประตูมีด้วยกัน 4 รูปแบบ ได้แก่ ยิงเข้า ยิงออก ชนขอบ-ชนคาน เซฟได้ นอกจากนี้ยังมี cut scene สวยๆ ให้ชมอีกด้วย

วิธีการเล่นเกมนี้

วิธีการเล่นเกมเดิมพันการยิงจุดโทษไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด ขอบอกเลยว่าง่ายมาก และยังสนุก ลุ้นทุกวินาทีอีกด้วย วิธีการเล่นจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

  1. เลือกนักเตะ นักเตะในตำนานจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ Messi , Pogba และ Jay เมื่อเลือกนักเตะที่จะยิงจุดโทษได้แล้วให้กดปุ่ม SELECT เลย
  2. สามารถเลือกเล่นแบบอัตโนมัติได้ โดยกดปุ่ม Alto แล้วเลือกจำนวนครั้งในการยิงจุดโทษ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ 10 , 20 , 50 และ 100 รอบ หรือหากใครต้องการเล่นเอง ก็สามารถเล่นได้ โดยทิศทางของลูกบอลสามารถดูได้จากลูกศรสีเหลืองที่อยู่บนลูกบอล
  3. สามารถเปลี่ยนแปลงอัตราการเดิมพันได้ โดยกดปุ่ม BET หรือปุ่ม เดิมพัน ซึ่งอัตราการเดิมพันในการเล่นมีตั้งแต่ 5 บาทไปจนถึง 2,000 บาท มีงบน้อยก็สามารถเล่นได้ ส่วนปุ่มที่อยู่ข้างๆ กัน คือปุ่ม Fast mode สามารถดู cut scene ได้ หรือหากไม่ชอบก็กดปิดได้เลย 
  4. เมื่อตั้งค่าเสร็จทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว ก็กดปุ่ม KICK ได้เลย หลังจากนี้ก็มาลุ้นว่าลูกบอลนั้นจะไปเข้าประตูที่จุดไหน ถ้าลูกบอลเข้าประตูตำแหน่งใด เงินเดิมพันจะถูกคูณด้วยจำนวนตัวเลขในช่องนั้นๆ 

จุดเด่นของเกม

จุดเด่นของเกมนอกจากธีมกีฬาที่มีกราฟฟิกสว ภาพสวย เสียงชัด ได้อารมณ์ในการเล่นเกมสุดๆ แล้วนั้น ยังมีจุดเด่นอีกมากมาย อิทิเช่น

  1. เกมนี้รองรับ 2 ภาษา คือภาษไทย และภาษาอังกฤษ ซึ่งเอื้อต่อนักเดิมพันชาวไทยอย่างมากเพราะสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ ทำให้สามารถเข้าใจกติกาของเกมได้อย่างง่ายดาย กติกาของเกมจะอยู่มุมขวาของจอ 
  2. ตำแหน่งของการเตะลูกโทษ ซึ่งตำแหน่งตรงกลางจะ x50 เท่าเลยทีเดียว รองลงมาคือขอบประตูมุมด้านซ้ายและขวา จะ x15 เท่า กึ่งกลางของคานจะ x15 เท่า และส่วนตำแหน่งอื่นก็จะค่อยลดลงมาเรื่อยๆ เช่น วางเดิมพันไว้ที่ 50 บาท ลูกบอลเข้าประตูตรงมุมซ้าย ซึ่งมี x15 กำกับอยู่ เงินรางวัลที่ได้ 50×15 = 750 บาท 

อ่านมาถึงจุดนี้แล้ว เกมกีฬา Legend of shooter น่าสนใจ น่าสนุกเลยใช่ไหม หากคุณต้องการเล่นเพื่อความสนุกสนานรับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง หรือหากต้องการเล่นเพื่อสร้างกำไร เกมยิงจุดโทษนี้ก็สามารถสร้างกำไรก้อนโตให้คุณได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ควรเลือกเล่นบนเว็บที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และมีบริการดูแล 24 ชั่วโมงด้วยนะ เพื่อป้องกันการถูกโกง